ĐIỀU GÌ KHIẾN FITLINE BẤT BẠI TRONG HƠN 27 NĂM?

Tất nhiên, đây là kết quả! Mọi người sử dụng các sản phẩm của FitLine và rất vui khi cải thiện chất lượng cuộc sống của họ! Một số lượng lớn các tài liệu tham khảo tích cực và một vòng tròn khách hàng ngày càng tăng – đây chính xác là những gì công ty đã đạt được doanh thu 1,72 tỷ USD. Mọi người sống theo lối sống FitLine, sử dụng các sản phẩm FitLine và chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác. Thế giới thể thao cũng đóng góp rất lớn vào sự lan tỏa của FitLine, khi ngày càng có nhiều vận động viên lựa chọn FitLine. Tại sao? Bởi vì khẩu hiệu hiện đại là – chúng tôi dành cho thể thao thuần túy. Các vận động viên chứng minh rằng FitLine cung cấp khả năng sạc và tái tạo năng lượng tuyệt vời, do đó có thêm cơ hội giành chiến thắng!

FitLine không chỉ tăng cường khả năng miễn dịch mà còn cả tim và tuần hoàn máu, và bạn sẽ có thể hoạt động tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Và không chỉ! Khả năng tái tạo đáng kinh ngạc mà các vận động viên và những người sử dụng sản phẩm khác có được khi sử dụng FitLine khiến nó trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Tất cả chúng ta đều cố gắng để có thể duy trì năng lực làm việc cao khi về già. Chúng tôi muốn có vẻ ngoài đẹp và đánh giá cao vẻ ngoài trinh nguyên và rạng rỡ tự nhiên.

Các sản phẩm của FitLine đáp ứng chính xác những nhu cầu này. Ngoài ra, hiệu quả và tiềm năng lâu dài, tích cực là rõ ràng ngay lập tức. Mục đích là để có được các chất dinh dưỡng ngay tại nơi chúng cần – và đó là trong 70 nghìn tỷ tế bào mà chúng ta tạo nên. Càng nhiều năng lượng trong các tế bào của chúng ta, càng có nhiều sức khỏe, hiệu suất và độ bền ở độ tuổi đáng nể. Bởi vì nếu tế bào của chúng ta khỏe mạnh, chúng ta đang khỏe mạnh!

Hệ tim mạch, hệ miễn dịch và thần kinh được cải thiện, bắt đầu hoạt động chống lại quá trình lão hóa. Tăng khả năng làm việc, khả năng tập trung và chức năng tình dục, tâm lý-tình cảm, tình trạng da, tóc và móng tay được cải thiện ngay lập tức. Tất cả những điều này làm cho các sản phẩm FitLine trở thành cơ sở cần thiết trong cuộc chiến chống lão hóa. Tất cả các sản phẩm đều có chỉ số đường huyết thấp và phù hợp cho những người đang phải vật lộn với cân nặng dư thừa. Thực tế là các sản phẩm “hoạt động” được xác nhận bởi các thử nghiệm lâm sàng. Khả dụng sinh học cao và tăng tốc độ đồng hóa đã được khoa học chứng minh.

Mọi thứ đều dựa trên sự đảm bảo của kiến ​​thức dựa trên khoa học, sự ra đời của công nghệ thông qua đổi mới, kết quả hợp lý của nó là việc nhận được bằng sáng chế. Việc sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn GMP và ISO nghiêm ngặt nhất của ngành dược phẩm, đảm bảo độ tinh khiết, an toàn và chất lượng không thể chê vào đâu được.

Hội đồng khoa học quốc tế của công ty hiện sử dụng 350 nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 150 người trong số họ có bằng tiến sĩ. Đây là các   nhà dinh dưỡng học, nhà công nghệ sinh học, nhà dinh dưỡng học, bác sĩ thể thao và các chuyên gia khác.

Hội đồng Khoa học Quốc tế, bao gồm các chuyên gia và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, không chỉ tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mà còn trong việc tối ưu hóa các sản phẩm hiện có. Đó là lý do tại sao nhiều sản phẩm đã có mặt trên thị trường trong phiên bản cải tiến thứ sáu. Đó là lý do tại sao công ty đi trước các đối thủ cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Theo các chuyên gia và nhà phân tích, công ty sẽ dẫn đầu thị trường trong hơn 15 năm, vì nó không chỉ sở hữu bằng sáng chế sản phẩm mà còn sở hữu kiến ​​thức trong việc áp dụng và sản xuất khái niệm NTC® , cung cấp chất dinh dưỡng với sinh khả dụng lớn hơn cho mọi tế bào trong cơ thể. Khái niệm vận chuyển chất dinh dưỡng bao gồm một số yếu tố:

  • Sử dụng ở dạng lỏng
  • Sự kết hợp của các chất dinh dưỡng và sự kết hợp của chúng theo nhóm
  • Thực vật và chiết xuất Ayurvedic tích hợp
  • Chuyển giao chất xúc tác và công nghệ
Các tiêu chuẩn được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học quốc tế hàng đầu là duy nhất. Sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.
Tính độc đáo của khái niệm được xác nhận bởi các bằng sáng chế được cấp bởi các quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này cũng được xác nhận bởi Stefan Ceh (Munich), một luật sư về bằng sáng chế.
Ngoài dinh dưỡng, đó là một sự đổi mới toàn cầu mà không có sản phẩm nào tương tự trên thế giới. Các sản phẩm của PM-International có 77 bằng sáng chế và 20 bằng đang trong quá trình phê duyệt. Các sản phẩm của FitLine được sản xuất tại nhà máy thực phẩm đặc sản lớn nhất Châu Âu – Nutrichem Diat r. Rot ở Đức.
Hãy cho bản thân cơ hội và dùng thử Bộ công cụ tối ưu của chương trình cơ bản của chúng tôi trong ba tháng (chu kỳ trung bình trong đó hàng tỷ tế bào trong cơ thể chúng ta tái tạo). Đây là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả vượt trội của các sản phẩm ở cấp độ tế bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0420608665238
chat-active-icon