TẠI SAO SẢN PHẨM FITLINE TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO?

Thời buổi hiện nay con người thường phải vội vàng, căng thẳng nên không nạp đủ chất dinh dưỡng, và đó là những lý do chính khiến chất lượng cuộc sống mong muốn của chúng ta khác với những gì chúng ta thực sự nhận được. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cuộc sống cá nhân của chúng ta, năng suất làm việc và cách tận hưởng cuộc sống. Thực phẩm dinh dưỡng FitLine được nghiên cứu và sản xuất để bổ sung vào chế độ ăn uống không cân bằng hàng ngày của bạn. Cho những vận động viên để nâng cao thành tích thể thao. Không những thế còn gíup cơ thể chúng ta khôi phục chức năng hệ miễn dịch.
Sức khỏe, Sắc đẹp, Hạnh phúc và Hiệu quả lâu dài: Ai trong chúng ta không muốn điều đó?
Các sản phẩm của FitLine PM-International AG giúp đạt được những mục tiêu này. Các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao FitLine của chúng tôi có một khái niệm vận chuyển chất dinh dưỡng (NTC®) độc đáo. Khái niệm NTC đưa dưỡng chất tới đúng vị trí đúng thời điểm cần thiết – ở cấp độ trong và ngoài tế bào!

Khái niệm vận chuyển chất dinh dưỡng – NTC

Cơ thể chúng ta là những gì chúng ta ăn và hấp thụ. Vitamin và khoáng chất trong sản phẩm có ích lợi gì nếu chúng không có hoặc có tác dụng tối thiểu? Và PM International đồng ý với khoa học hiện đại rằng điều quan trọng không phải là những gì chúng ta ăn mà là những gì và bao nhiêu dưỡng chất được đi vào các tế bào của cơ thể chúng ta? Và đó chính xác là những gì khái niệm vận chuyển chất dinh dưỡng được tính đến, và đó là điều NTC® có ý nghĩa.

Vai trò của NTC® trong tác dụng của các sản phẩm FitLine là gì?

NTC® tạo ra một môi trường tối ưu trong cơ thể để hấp thụ tối đa tất cả các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, bất kể chúng được tiêu hóa bằng thức ăn hay sản phẩm FitLine.
Thứ hai, nó đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng có giá trị và hoạt tính sinh học của các sản phẩm FitLine đến được nơi chúng cần thiết nhất, cụ thể là – qua đường ruột vào máu và từ đó đến các tế bào của cơ thể.
NTC® làm cho các sản phẩm FitLine trở nên rất giá trị và độc đáo. Đây là nền tảng và trái tim nhân hậu của FitLine và cũng là sự đảm bảo cho hiệu quả của FitLine. So với các sản phẩm thông thường khác – thì Fitline là một kết qủa đúc kết nhiều kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến vượt trội. Khách hàng và nhà phân phối của FitLine được thừa hưởng lợi ích đó.
Khái niệm vận chuyển chất dinh dưỡng NTC® đảm bảo sự hấp thu nhanh hơn và đầy đủ hơn 3-5 lần các chất dinh dưỡng và hoạt chất trong cơ thể, mang lại hiệu quả nhanh hơn và tốt hơn.
Khái niệm NTC® bao gồm:
NGP® (Nutrition Group Product) – khái niệm về sức mạnh tổng hợp của nhóm dinh dưỡng, trong đó tác dụng kết hợp hiệu quả hơn tác dụng riêng lẻ của từng sản phẩm.
Công nghệ khoa học mới nhất:
MicroSolve® – quá trình micellization đảm bảo sự tương tác lý tưởng giữa các thành phần hoạt tính hòa tan trong nước và chất béo.
CD – Complex – cung cấp khả năng hấp thụ curcumin lớn hơn và hiệu quả hơn 45 lần.
Năm 2019, các nhà khoa học chúng tôi thiết lập hợp tác với Đại học Khoa học Áo.
Vào ngày 23 tháng 10 năm 2016, một hợp đồng 5 năm đã được ký kết với Viện Khoa học và Công nghệ Luxembourg (LIST) để nghiên cứu và phát triển khoa học. Một phòng thí nghiệm chung đã được mở cho một mạng lưới các nhà khoa học quốc tế để theo dõi sự phát triển của các dự án. Bao gồm việc phát triển các công nghệ mới, độc quyền để tăng khả dụng sinh học (được gọi là công nghệ chuyển giao). Các nghiên cứu này được tài trợ bởi cả nhà nước và Châu Âu. Dự án này đã mang lại một kết quả tuyệt vời – một sản phẩm mới để cải thiện hoạt động của gan và làm sạch mạch máu, việc phát hiện ra các thành phần đã giành được giải Nobel cho đến gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0420608665238
chat-active-icon