CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI

Hơn 50 năm thay đổi cuộc sống

Trong hơn 50 năm qua, PM-International đã không ngừng giúp mọi người thay đổi cuộc sống bằng cách giới thiệu và bán những sản phẩm chất lượng cao, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ứng dụng khoa học Đức. PM-International  là công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Âu với một cộng đồng toàn cầu gồm hàng triệu Tư Vấn Viên độc lập.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

CÂU GỎI THƯỜNG GẶP?

Để trở thành một Tư Vấn Viên của Fitline thì cần những điều kiện gì?

Trả lời: Mọi người đều được chào đón để trở thành Tư Vấn Viên của Fitline. Tất cả mọi người có hoàn cảnh khác nhau đều sẽ thành công cùng chúng tôi. Chúng tôi mang đến cơ hội quý giá để giúp bạn khởi nghiệp, chỉ cần bạn tận tâm và đam mê.

Tôi sẽ kiếm tiền thế nào đây?

Trả lời: Có 2 cách để bạn có thể kiếm thu nhập từ Fitline. Làm việc như một Tư Vấn Viên, bạn sẽ đặt sản phẩm với giá ưu đãi dành riêng cho Tư Vấn Viên và bán lại cho khách hàng với giá niêm yết trên catalogue. Hơn thế nữa, bạn có thể mời nhiều người khác tham gia vào Fitline để tạo thành một nhóm bán hàng, và nhận được thêm thu nhập từ nhóm.

Tôi sẽ làm gì ở giai đoạn mới bắt đầu?

Trả lời: Là một Tư Vấn Viên mới, bạn sẽ được nhiều Tư Vấn Viên kinh nghiệm hướng dẫn bạn. Họ giống như một người thầy, sẽ dẫn dắt và giới thiệu mọi thông tin bạn cần về Fitline trong giai đoạn đầu bạn mới gia nhập Fitline. Bạn cũng cần phải chọn lựa để mua một số sản phẩm cần thiết được đề nghị như: Catalogues, mẫu thử hoặc các sản phẩm mẫu để giúp người mua được cảm nhận dễ dàng hơn khi xem catalogue. Tư Vấn Viên sẽ chia sẻ chi tiết hơn điều này với bạn khi bạn gia nhập.

Tôi phải làm sao để được tham gia?

Trả lời: Bạn có thể gia nhập Fitline bằng cách liên hệ với Tư Vấn Viên của bạn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Fitline. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến hoặc sử dụng công cụ tìm Tư Vấn Viên gần bạn nhất.

Tôi phải mất bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào bạn quyết định khi nào và bạn muốn làm công việc này như thế nào? Bạn muốn trở thành một Tư Vấn Viên toàn thời gian hay chỉ làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhâp. Và với thời gian biểu làm việc linh động tại Fitline, có nghĩa là bạn sẽ tự phân phối thời gian sao cho hợp lý nhất với bạn.

Trở thành Tư Vấn Viên Fitline là như thế nào?

Trả lời: Là một Tư Vấn Viên, bạn có thể tiết kiệm khi mua các sản phẩm cho chính bạn hoặc cho gia đình với mức giá cực ưu đãi, hoặc bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách mời người khác tham gia làm Tư Vấn Viên trong nhóm của bạn.

Nhiều Tư Vấn Viên của chúng tôi đã đạt được một sự nghiệp thành công và vững chắc. Một số Tư Vấn Viên khác đã kiếm thêm rất nhiều thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Bất cứ khi nào bạn muốn, chúng tôi cũng luôn chào đón và giúp đỡ bạn trên suốt chặng đường thành công cùng Fitline.